TGĐ đào tạo cán bộ Công đoàn Đại học Huế

Ngày 25/02, tại Hội trường số 03 Lê Lợi, công ty FNC phối hợp cùng Công đoàn Đại học Huế đã tổchức chương trình truyền thông kết hợp đào tạo đặc biệt với chủ đề “K Năng Qun Lý”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Diễn giả - CT HĐQT – TGĐ FNC Ông Diệp Khắc Cường, Giám đốc Đào tạo FNC Ông Thạch Ngọc Anh, TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế, GS. TS Lê Văn Thuyết – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng hơn 250 cán bộ là uỷ viên Ban chấp hành, uỷ ban kiểm tra, trưởng Ban nữ công, kế toán công đoàn Đại học Huế; các uỷ viên Ban chấp hành, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra, trưởng ban nữ công, kế toán các công đoàn cơ sở; các Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên đang công tác và giảng dạy tại các trường Đại học trực thuộc ĐH Huế.

Bên cạnh nội dung đào tạo của TGĐ Diệp Khắc Cường, GĐ ĐT FNC Ông Thạch Ngọc Anh cũng đã giới thiệu đến người nghe về những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm dinh dưỡng chức năng công nghệ NANO ứng dụng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Thông qua kết quả lấy từ các phiếu đánh giá chất lượng, người nghe đều cảm nhận sự hài lòng rất cao trước những nội dung vô cùng thực tế của chương trình, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được gặp lại Diễn giả Diệp Khắc Cường trong những chương trình sắp tới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bài viết khác: