TGĐ Đào tạo cán bộ, công nhân viên khách sạn 5 Sao WINDSOR

Chiều ngày 21/03 công ty FNC phối hợp cùng công ty CP Quản lý bất động sản WINDSOR đã tổ chức chương trình kết hợp Truyền thông và Đào tạo với chủ đề “TẠO SỰ ĐỘT PHÁ CHO BẢN THÂN”.

Chương trình có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo WINSOR và hơn 200 cán bộ, công nhân viên công ty. Đến với chương trình người nghe đã được Diễn giả - CT HĐQT-TGĐ FNC ông Diệp Khắc Cường chia sẻ các giải pháp thiết thực giúp cho mỗi cá nhân có thể tạo nên sự đột phá cho bản thân, hướng đến mục tiêu nâng cấp bản thân trở thành nguồn nhân lực cao cấp trong xã hội tri thức. Bên cạnh những nội dung đào tạo là các phần Workshop và câu hỏi thảo luận nhóm đã tạo nên một bầu không khí đầy hứng thú và rất sâu sắc cho buổi học.

Nhân dịp này, đại diện công ty FNC cũng đã dành thời gian giới thiệu về những ứng dụng sản phẩm dinh dưỡng chức năng công nghệ NANO trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với những ưu điểm vượt trội so với các chế phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay.

Chiều 22/03, chương trình đào tạo tiếp theo với cùng chủ đề dành cho cán bộ, nhân viên công ty đã được tổ chức tại Sherwood Residence, Q. 3.

Một số hình ảnh tại chương trình:

* Khách sạn 5 Sao WINDSOR

 

Bài viết khác: