Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Mạng Lưới Hữu Nghị

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) ra đời trong bối cảnh kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, FNC mạnh dạn áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Franchise) và xã hội hóa nguồn vốn để xây dựng lượng khách hàng trung thành, dựa trên uy tín thương hiệu, chất lượng của các dòng sản phẩm độc đáo được lựa chọn theo các tiêu chí nghiêm ngặt có tính cạnh tranh cao không chỉ về chất lượng mà còn trên giá thành và dịch vụ hậu mãi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đây chính là cơ hội vàng để những người năng động, tâm huyết trở thành người hùng, đem lại những lợi ích to lớn cho chính mình, cho công ty và xã hội.

KHẲNG ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

FNC hoạt động với sứ mệnh nâng cao trình độ dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của công ty thông qua các dòng sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, dinh dưỡng, hàng chăm sóc cá nhân, chuỗi dịch vụ liên kết.  Bên cạnh đó, chương trình đào tạo và chính sách đãi ngộ của FNC dành cho khách hàng và cổ đông ưu đãi của FNC là một sự khác biệt lớn.

Sử dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu và liên kết nhượng quyền (Franchise) để phân phối các sản phẩm nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, với tiêu chí tiết giảm những chi phí đầu tư, quản lý, quảng cáo, giảm thiểu rủi ro và tạo sự đột phá trong  bán hàng đem lại cơ hội kinh doanh thuận lợi và tiềm năng cho các đối tác được nhượng quyền

Để thiết lập hướng phát triển kinh doanh đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán lẽ và những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong xã hội để hỗ trợ hiệu quả cho các đối tác làm Marketing và PR thương hiệu. FNC còn là một học viện đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm cung cấp nguồn nhân lực cho chính phủ và doanh nghiệp thông qua đội ngũ giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng tại Việt Nam

FNC có nhiều chính sách hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng cách tạo ra cơ hội tiêu dung thông minh và việc làm bình đẳng và mang tính nhân văn cao.

Bên cạnh đó, Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và xuyên suốt cho từng cấp độ dành cho từng đại lý chính là 1 trong những yếu tố cốt lõi giúp FNC có được những bước đi thận trọng và chính là tiền đề cho sự phát triển đột phá và bến vững trong tương lai.

 

THĂNG TIẾN CÙNG KỸ NĂNG MỀM

Nếu kiến thức cơ bản là nền tảng của các trường Đại học truyền thống, tạo khả năng tồn tại trong xã hội công nghiệp thì kỹ năng mềm sẽ là nền tảng và giải pháp cho công dân của xã hội tri thức.

FNC tự tin sẽ là trường Đại học thứ hai, giúp mỗi người tham gia vào công ty ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng mềm và phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Tại môi trường này, mỗi cá nhân được tiếp cận với công nghệ mới nhất, đúc rút được những kinh nghiệm sống động từ những người thành công trong cuộc sống qua các chương trình huấn luyện thực tế. Chúng tôi  tạo động lực cho mỗi cá nhân  phát huy tối đa thế mạnh của mình, giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả và biến khát khao thành hành động.

FNC - Nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng nhằm khẳng định thành công chính mình.

FNC đem lại cho người tiêu dùng và cho từng đại lý của mình các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hỗ trợ đào tạo các kỹ năng và kiến thức sản phẩm cần thiết, hỗ trợ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tốt. Công ty FNC cùng với sản phẩm của mình mang lại cho người tiêu dùng trong cả nước  các  cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của họ thông qua việc hợp tác và sử dụng các dòng sản phẩm của FNC.